THIẾT KẾ LANDING PAGE

Landing page là gì?

Landing page còn gọi là trang microsite, một dạng trang quảng cáo sản phẩm trên Internet. Việc xây dựng và phát triển Landing Page là điều rất quan trọng trong SEO nếu bạn muốn phát triển các từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Bạn hãy tưởng tượng website của bạn là 1 siêu thị lớn và chắc chắn có rất nhiều lối vào. Vậy chúng ta sẽ chỉ có 1 trang Home Page là đủ? Chắc chắn chúng ta sẽ cần nhiều lối vào hơn nữa. Tóm lại để giải đáp Landing Page là gì? Bạn có thể hiểu khái niệm "landing pages"  của một trang web giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị. Ví dụ này là một minh họa rõ ràng và dễ hình dung.

Landing Page: đường ngắn tới đúng đối tượng khách hàng

Cách để doanh nghiệp phát triển sản phẩm và đưa đến khách hàng của họ nhanh nhất ngoài marketing truyền thống còn có 1 một cách mà doanh nghiệp hiện nạy rất ưa chuộng - landing page – trang đích sản phẩm dịch vụ.

Landing Page: đường ngắn tới đúng đối tượng khách hàng

So với những năm 2009 đến nay thì hình thức quảng bá hình ảnh sản phẩm với mô tuýp sử dụng banner đăng trên website đã trở nên lỗi thời. Nên việc lựa chọn landing page (trang đích) đang là một trong những giải pháp lựa chọn trong giai đoạn thương mại hóa công nghệ luôn được doanh nghiệp đánh giá cao bởi hiệu quả việc tiếp cận khách hàng mang lại. Bởi landing page sẽ là đường dẫn chi tiết giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, doanh nghiệp nhanh nhất mà không phải qua nhiều thao tác click chuột.

Landing page không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra sản phẩm chỉ với 1 đường link ngắn gọn mà nó còn cụ thể hóa giúp doanh nghiệp xác định luôn được đối tượng mục tiêu của sản phẩm. Điều này dẫn đến khách hàng nhanh chóng có được sự tư vấn lựa chọn chính xác sản phẩm dịch vụ và nhờ đó tiết kiệm khá nhiều cho việc hoàn tất giao dịch nhanh chóng. Landing Page giúp cho tăng sự tương tác nhưng tối giản thời gian khách phải "lướt nhiều trang tin mới lựa chọn được sản phẩm" làm cho không chỉ doanh nghiệp mà khách hàng đều hài lòng.

Dễ thao tác, gia tăng đơn hàng nhờ Landing page

Chị Ngọc Lan, chủ một công ty bán quà tặng pha lê cho biết, với mỗi dòng sản phẩm lọ hoa, chặn giấy, đồ phong thủy bày tủ, chị làm một landing page riêng, ghi rõ tên nhân viên phụ trách dòng sản phẩm đó bao gồm số di động và facebook cá nhân. Thật ngạc nhiên là khách liên hệ tăng lên rõ rệt và họ có cảm giác thân thiện, dễ chịu hơn khi chỉ phải thực hiện thao tác trên cùng một trang, với chỉ một nội dung trọng tâm.

Dưới đây là 3 loại landing page phổ biến nhất:

- Landing pages được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẩu quảng cáo, thông báo về chương trình khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang web khác. Trang Landing page dạng này sẽ nhảy vào web chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang web chính.

- Landing page được thiết kế theo dạng microsite, một trang hoàn toàn mới với tên miền riêng hoặc sử dụng tên miền phụ (sub domain) được sử dụng cho 1 chiến dịch Internet Marketing bất kỳ như landingpage.domain.com

- Landing page được thiết kế như các trang con khác trong website

Phát triển website bằng việc xây dựng landing pages

Landing pages được tạo ra chỉ tập trung vào một loại nội dung, sản phẩm hay dịch vụ, nên việc xây dựng khá đơn giản. Và bạn chỉ nên chọn 1 hoặc cùng lắm là 2 keyword cho một trang landing page thôi. Bên cạnh đó, khi quảng bá website, nhiều người tập trung quảng bá trang chủ, SEO trang chủ, quảng cáo Google Adwords cũng liên kết đến trang chủ,…  điều này sẽ kém hiệu quả đối với khách hàng và đối với các công cụ tìm kiếm.

Thay vào đó bạn nên tập trung quảng bá website thông qua việc xây dựng và phát triển các landing pages, đây là một cách đi khôn ngoan bởi việc quảng bá cho 1 trang landing page sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn so với các trang tổng hợp. Và chúng ta không thể phủ nhận là những website có thứ hạng cao nhất là những website có landing page tốt nhất.

Tuy nhiên, để thiết kế 1 trang landing page tốt với nội dung được tối ưu sẽ không đơn giảng. Tôi xin đưa ra một số bước nền tảng trong việc triển khai thiết kế  Landing page nhằm mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn:

 • Bạn cần thiết lập mục tiêu cụ thể cho Landing page
 • Bạn phải nắm được nhu cầu của khách hàng truy cập vào website của bạn để làm gì
 • Bạn cần tạo ra sự thu hút để lôi kéo lượng truy cập
 • Bạn cần tạo ra các giao diện tối ưu cho khách hàng mục tiêu
 • Bạn cần tối ưu nội dung trên Landing page hướng tới khách hàng mục tiêu
 • Bạn cần nâng cao uy tín của website và xây dựng niềm tin của khách hàng về thương hiệu của bạn
 • Bạn cần kiểm tra thường xuyên và luôn Cải thiện kết quả

Lợi thế khi thiết kế landing pages tại WonderAds

 • Được tư vấn thiết kế, phục vụ nhiệt tình và khoa học mọi lúc mọi nơi.
 • Được tặng nhiều dịch vụ khác kèm theo (copywriting gói Sóc từ 1-3 tháng hoặc tặng bài viết PR).
 • Được tư vấn SEO và sử dụng dịch vụ SEO miễn phí
 • Giá thấp, hiệu quả cao.
 • Được Wonderads tracking và update landing pages đã làm theo hiệu quả marketing.
 • Được thử nghiệm nhiều landing pages để đánh giá hiệu quả trước khi mua landing pages hiệu quả nhất.
 • Kho giao diện landing pages cực phong phú, cập nhật, có bản quyền của khách hàng.
 • Tạo ra những landing pages đặc sắc – độc đáo, ít đối thủ có được, thể hiện tư duy marketing tân tiến và hiệu quả của doanh nghiệp.

 

Chi phí thiết kế landing pages theo tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Chi phí mỗi landing page giao động từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ/landing page:

Khách hàng có thể chọn thiết kế mới giao diện landing page theo yêu cầu hoặc chọn template để mua giao diện bản quyền.

----------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông WENET

Trụ sở chính: Tầng 13 toà nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline : 0242 3485 333 -  0906 294 113 -  0961 821 392

E-Mail: contact@wonderads.vn

Website: https://thietkeweb-wenet.com/

               https://wonderads.vn/


 • image
 • image